Chiếc Tủ lạnh Samsung Inverter 538 lít RS52N3303SL/SV là sản phẩm được ra mắt trong năm 2018, khá nổi bật với thiết kế 2 cửa side by side vô cùng hiện đại cũng như tiện lợi hơn cho bạn khi cần sử dụng tủ lạnh. Với màu xám bạc bóng bẩy, nhẹ nhàng chiếc tủ lạnh Samsung Inverter này sẽ dễ dàng hòa nhập với không gian nội thất của nhà bạn, Không chỉ có kiểu dáng sang trọng, hiện đại mà những tính năng thông minh, tiện ích mang lại của tủ lạnh Samsung không thể phủ nhận.

Sau đây trung tâm sửa tủ lạnh side by side tại nhà Quang Dũng chia sẻ đến quý khách hàng cách sử dụng cũng như thông số kỹ thuật tủ lạnh Samsung Inverter 538 lít RS52N3303SL/SV

 

Nhấn nút “Fridge” để cài đặt nhiệt độ mong muốn cho ngăn lạnh, bạn có thể cài đặt nhiệt độ từ 1°C đến 7°C.

Nhấn nút “Freezer” để cài đặt nhiệt độ mong muốn cho ngăn đá. Bạn có thể cài đặt nhiệt độ từ -14°C đến -25ºC.

Nhấn nút “Power Freeze” để cấp đông nhanh cho thực phẩm, điều này có thể hữu ích nếu bạn cần cấp đông nhanh cho những đồ dễ hỏng hoặc nếu nhiệt độ ngăn đá bị mất đi do mở cửa tủ lâu. Lưu ý tính năng này khi hoạt động sẽ tăng mức tiêu thụ điện, nếu không muốn dùng nhấn lại nút “Power Freeze”.

Nhấn cùng lúc 2 nút “Vacation” và nút “Fridge” trong 3 giây, bảng điền khiển sẽ bị khóa bạn có thể hoàn toàn yên tâm trẻ em sẽ không điều chỉnh nhiệt độ lung tung được. Muốn mở lại nhấn đồng thời 2 nút ban đầu lại trong 3 giây.

Một số thống số kỹ thuật chung tôi chia sẻ đến quý khách hàng

 • Dung tích tổng:
  554 lít
 • Dung tích ngăn đá:

  193 lít
 • Dung tích ngăn lạnh:

  345 lít
 • Công suất tiêu thụ công bố theo TCVN:
  ~ 1.43 kW/ngày
 • Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi:

  Bộ lọc than hoạt tính Deodorizer
 • Công nghệ bảo quản thực phẩm:

  Ngăn rau quả giữ ẩm
 • Tiện ích:

  Lấy nước bên ngoàiBảng điều khiển bên ngoài
 • Chất liệu cửa tủ lạnh:

  Thép không gỉ
 • Chất liệu khay ngăn lạnh:

  Kính chịu lực
 • Năm ra mắt:

  2018
 • Sản xuất tại:

  Trung Quốc

Trang bị công nghệ Digital Inverter hiện đại

Công nghệ Digital Inverter được hãng trang bị vào giúp tủ lạnh hoạt động hiệu suất cực kỳ ổn định, hạn chế tối đa tiếng ồn, bền bỉ theo thời gian và chiếc tủ lạnh inverter này còn giúp cho bạn tiết kiệm điện cực tốt.

Hệ thống làm lạnh đa chiều bảo quản thực phẩm tốt hơn

Hệ thống làm lạnh đa chiều này giúp cho các luồng khí lạnh sẽ được thổi ra từ nhiều cửa thoát hơi lạnh hơn, giúp cho khí lạnh phân bố, lan tỏa đều ở tất cả các ngăn bên trong tủ lạnh, bảo quản và duy trì nhiệt độ ổn định đảm bảo cho thực phẩm được lưu trữ tốt nhất.

Loại bỏ mùi hôi, vi khuẩn với bộ lọc than hoạt tính Deodorizer

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về mùi hôi khó chịu còn vương lại, hay vi khuẩn gây hại nữa vì bộ lọc than hoạt tính Deodorizer sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các mối lo này ra khỏi tủ lạnh của bạn.

Ngăn giữ ẩm cho rau củ quả sẽ giúp cho bạn bảo quản rau củ được tươi ngon lâu nhất và vẫn giữ được lượng nước cũng như hàm lượng chất dinh dưỡng có trong thực phẩm.

Theo như trung tâm sửa tủ lạnh side by side chia sẻ trên chiếc tủ lạnh Samsung Inverter 538 lít RS52N3303SL/SV sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cho gia đình bạn với các tính năng nổi bật bên trên. Với giá thành hợp lý nên nếu bạn đang có ý định sắm cho mình một chiếc tủ lạnh thì đây sẽ là lựa chọn rất đang quan tâm cho gia đình của bạn, nếu quý khách hàng thắc mắc mà cần giải đáp về cách sử dụng tủ lạnh Samsung Inverter 538 lít RS52N3303SL/SV vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 024 6686 2386 – 0985 92 2386 chúc quý khách hàng một ngày mới vui vẻ!