Tủ lạnh side by side là thiết bị rất dễ gặp trong các hộ gia đình sinh sống tại Khu đô thị Time City. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh side by side tại Time City cao. Khi thiết bị gặp sự cố, nhanh tay liên hệ 0985 92 2386 để được kỹ thuật viên giỏi phục vụ 24/7.

sua-tu-lanh-side-by-side-tai-time-city

Trung tâm sửa tủ lạnh side by side tại Time City uy tín

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà ngày càng phát triển. Do đó, không khó để tìm kiếm một đơn vị sửa chữa khi thiết bị hư hại. Nhưng để sửa được tủ lạnh side by side, bạn cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín, giỏi chuyên môn.

Trung tâm sửa tủ lạnh side by side tại khu đô thị Time City là một trong những lựa chọn thông minh nhất. Cam kết mang đến cho bạn gói dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng.

Dịch vụ của trung tâm tiếp nhận yêu cầu của khách hàng 24h. Nhanh chóng phản hồi, nhiệt tình trả lời mọi câu hỏi thắc mắc. Bất cứ khi nào bạn cần sửa chữa, kỹ thuật viên đều nhanh chóng có mặt để phục vụ.

Nhận sửa chữa tủ lạnh các loại tại nhà. Trung tâm có đội ngũ nhân viên dồi dào, chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Dễ dàng xử lý triệt để mọi vấn đề hư hại trên tủ lạnh side by side.

Sau khi kiểm tra, sẽ thông báo tình trạng hư hại, nguyên nhân và phương án sửa chữa cho khách hàng. Giúp khách hàng đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất, tối ưu và hiệu quả nhất.

Thực hiện sửa chữa 1 lần, cam kết “bệnh” được xử lý triệt để. Không gây tái phát làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của bạn. Từ đó, tiết kiệm chi phí sửa chữa nhiều lần.

Sửa tủ lạnh side by side tại Time City cung cấp linh kiện chính hãng, bảo hành lâu dài. Sau khi thay thế, kiểm tra tình trạng hoạt động của linh kiện cẩn thận, mới tiến hành bàn giao và thu phí của khách hàng.

Lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng yêu cầu khách hàng đưa ra. Mang lại sự thoải mái, cùng những trải nghiệm thú vị nhất cho người dùng dịch vụ.

Nhận sửa chữa các bệnh, các dòng tủ lạnh side by side

Luôn tự tin khẳng định giá trị thương hiệu, vai trò trên thị trường nhờ sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng. Trung tâm Điện lạnh Hà Nội có thể giải quyết tất các bệnh trên tủ lạnh side by side:

 • Sửa chữa tủ lạnh side by side không lạnh.
 • Sửa chữa tủ lạnh side by side không làm đá.
 • Sửa chữa tủ lạnh side by side kêu to.
 • Sửa chữa tủ lạnh side by side hỏng mạch.
 • Sửa chữa tủ lạnh side by side không đóng được cửa.
 • Sửa chữa tủ lạnh side by side hỏng quạt.
 • Sửa chữa tủ lạnh side by side hỏng thermic.
 • Sửa chữa tủ lạnh side by side bị rò rỉ nước.
 • ….
sua-tu-lanh-side-by-side-tai-nha

Dù bạn đang sử dụng hãng tủ lạnh side by side nào, trung tâm đều có phương án sửa chữa tốt nhất. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã có kinh nghiệm tiếp xúc, xử lý tất cả các bệnh trên các dòng tủ lạnh:

 • Tủ lạnh side by side Hitachi.
 • Tủ lạnh side by side LG.
 • Tủ lạnh side by side Samsung.
 • Tủ lạnh side by side Panasonic.
 • Tủ lạnh side by side Electrolux.
 • Tủ lạnh side by side Bosch.
 • Tủ lạnh side by side Sanyo.
 • ….

Sửa tủ lạnh side by side tại Time City tiếp nhận sửa chữa tất cả các dòng tủ lạnh với mọi căn bệnh khác nhau. Luôn kiểm tra cẩn thận sau khi sửa chữa, chắc chắn sự cố biến mất mới bàn giao và thu phí của khách hàng.

Quy trình sửa tủ lạnh side by side tại Time City

Quy trình sửa chữa tủ lạnh tại Time City chuyên nghiệp như sau:

1. Khi có nhu cầu sửa tủ lạnh side by side, gọi ngay cho trung tâm theo số 0985 92 2386 – (024) 6686 2386. Thông báo tình trạng hư hại của thiết bị, cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc cho nhân viên tư vấn.

2. Tư vấn viên chuyển thông tin khách hàng đến kỹ thuật viên. Thợ sửa chữa chủ động liên hệ và qua kiểm tra, sửa chữa theo đúng thời gian bạn mong muốn.

3. Tiến hành công đoạn kiểm tra, bắt bệnh, tìm nguyên nhân và lên phương án sửa chữa. Thông báo đầy đủ thông tin liên quan đến sự cố cho khách hàng.

4. Thực hiện sửa chữa, xử lý sự cố sau khi có sự đồng ý của khách hàng. Quy trình sửa chữa cam kết thực hiện đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn.

5. Kiểm tra thật cẩn thận lần cuối cùng, chắc chắn thiết bị vận hành ổn định mới bàn giao lại cho khách hàng.

6. Thu phí, cung cấp đầy đủ phiếu bảo hành và hóa đơn.

Nào hãy nhanh tay trải nghiệm dịch vụ sửa tủ lạnh side by side tại Time City chất lượng nhất. Trung tâm sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu, mong muốn của khách hàng.