Thay lõi lọc nước Samsung rất quan trọng đối với sức khỏe của gia đình và tủ lạnh của bạn!

Công ty Quang Dũng Chuyên thay lõi lọc nước Tủ lạnh samsung các dòng tủ lạnh như Tủ lạnh Samsung Family Hub, Bộ lọc nước tủ lạnh Samsung, Lõi lọc nước tủ lạnh Samsung chính hãng tại hà nội, Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ theo số 0985 92 2386.

Bộ lọc nước sạch trên tủ lạnh Samsung, bốn cửa linh hoạt hoặc tủ lạnh side by side có thể tạo ra sự khác biệt lớn về chất lượng nước của bạn. Ngoài ra, việc duy trì một bộ lọc nước sạch sẽ ngăn ngừa sự tích tụ cặn có thể dẫn đến sự cố sửa chữa máy lọc nước hoặc máy làm đá trên đường.

 

Nên thay lõi lọc nước tủ lạnh định kỳ 

  • THAY Bộ lọc nước trong tủ lạnh Samsung – Bộ lọc này được thiết kế đặc biệt cho Namtso phù hợp với Mẫu máy Samsung DA29-00003G, CẢNH BÁO, bộ lọc này không phù hợp với Mẫu máy Samsung DA29-00003F. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi để biết thêm thông tin.
  • Namtso sử dụng công nghệ giúp loại bỏ Clo, Chì, Thủy ngân, Cadmium và Thallium. Giúp thưởng thức hương vị tươi mới, tuyệt vời, nước sạch và đá lạnh trực tiếp từ tủ lạnh.
  • MỘT MẢNH CỦA GIÁ – VỚI CHẤT LƯỢNG HƠN Tận hưởng tốc độ lọc chất lượng cao hơn mà không phải hy sinh lưu lượng nước cho bạn.
    ĐỔI BỘ LỌC NƯỚC MỖI 6 THÁNG – Để có hiệu suất tối ưu, bạn nên thay bộ lọc nước 6 tháng một lần hoặc 300 gallon.
  • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI LUÔN LUÔN TÀU TỪ MỸ-Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ đảm bảo hoàn tiền trọn đời cho khách hàng. Tôi sẽ hoàn lại tiền đầy đủ hoặc thay thế bộ lọc nước sau một tháng hoặc hơn nếu có vấn đề về chất lượng.

Vì sao cần thay lõi lọc nước tủ lạnh để cung cấp cho tất cả mọi người nước uống với hương vị tốt hơn, chất lượng cao và phương pháp uống lành mạnh. Nó có thể làm giảm hiệu quả các chất ô nhiễm trong nước, chẳng hạn như thủy ngân, toxaphene, p-dichlorobenzene, carbofuran, alachlor, benzen, chì, cryptosporidium và giardia.

Và điều quan trọng là chúng tôi khuyên bạn nên thay lõi lọc khi cần thiết để đảm bảo gia đình và nhà bạn có nước lọc. Máy lọc nước Namtso giúp thay lõi lọc dễ dàng.

Ví dụ, bạn không bao giờ phải lo lắng liệu bạn đã cài đặt bộ lọc bộ lọc lộn ngược của chúng có thể được cài đặt theo cả hai hướng hay không.

Bộ lọc của Tủ lạnh Samsung được lắp đặt thuận tiện trong tủ lạnh của bạn để tạo ra nước và đá có chất lượng tuyệt vời và ngon hơn từ tủ lạnh của bạn. Bộ lọc của tủ lạnh Samsung loại bỏ clo và nhiều chất gây ô nhiễm khác nhau. Đảm bảo thay thế các hộp lọc tủ lạnh Samsung của bạn 6 tháng một lần, Bộ lọc nước trong tủ lạnh là số model cụ thể, có nghĩa là bạn phải có bộ lọc chính xác cho tủ lạnh của mình – không chỉ bất kỳ bộ lọc nước nào cũng vậy.