Tủ lạnh Hitachi là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng bậc nhất trên thị trường hiện nay. Bạn yêu thích thương hiệu này và mong muốn chiếc tủ lạnh có ngăn đông mềm. Vậy tủ lạnh Hitachi có ngăn đông mềm không?. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

tu lanh hitachi co ngan dong mem khong 1

Tủ lạnh Hitachi có ngăn đông mềm không?

Trước hết cùng tìm hiểu về chức năng cấp đông mềm trên tủ lạnh. Cấp đông mềm là nguyên lý đóng băng thực phẩm từ trong ra ngoài. Nhờ đó, các tinh thể băng siêu nhỏ sẽ được đưa vào giữa các liên kết tế bào thực phẩm.

Do đó, thực phẩm sẽ được bảo quản tốt, giữ được các chất dinh dưỡng và độ tươi ngon không thay đổi. Công nghệ cấp đông mềm sẽ không làm đóng đá thực phẩm như công nghệ cấp đông thường. Vì thế, hương vị của thực phẩm không bị mất đi quá nhiều, không mất thời gian rã đông trước khi nấu.

Hitachi là một trong số ít thương hiệu tủ lạnh trang bị cơ chế cấp đông mềm ở mức nhiệt độ chuẩn -3 độ C. Với mức nhiệt này, những thực phẩm được cấp đông mềm như thịt, cá có thể nấu ngay mà không phải rã đông.

Hơn nữa tủ lạnh có đông ngăn mềm Hitachi có thể kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm tới 15 ngày. Nhờ vào khả năng làm lạnh cực kỳ nhanh chóng. Thiết bị lập tức hoạt động máy nén để cấp đông mềm ngay khi bạn đưa thực phẩm vào tủ.

Đây là một trong những tính năng nổi bật của tủ lạnh Hitachi, rất được người tiêu dùng yêu thích. Thực phẩm luôn giữ được độ tươi ngon tốt, đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe của gia đình bạn.

Tủ lạnh Hitachi có ngăn đông mềm không?. Câu trả lời là có. Đây chắc chắn là thiết bị hiện đại và vô cùng có ích trong cuộc sống của gia đình bạn.

xem thêm: Nạp tủ lạnh side by side hitachi

Có nên mua tủ lạnh Hitachi có ngăn đông mềm?

Tủ lạnh Hitachi được các bà nội trợ yêu thích nhờ sở hữu thiết kế nổi bật, cùng nhiều tính năng và công nghệ hiện đại.

Một chiếc tủ lạnh Hitachi có cấp đông mềm có phải là lựa chọn thông minh và đúng đắn cho gia đình bạn?. Cùng khám phá những ưu và nhược điểm của thiết bị để có câu trả lời nhé:

Ưu điểm của tủ lạnh Hitachi ngăn đông mềm

tu lanh hitachi co ngan dong mem khong 2

Ngăn cấp đông mềm tủ lạnh hitachi giúp cho toàn bộ hàm lượng dưỡng chất trong thịt, cá được bảo quản tốt nhất. Vì liên kết tế bào thực phẩm không bị áp lực của đá đóng băng phá vỡ.

Chất lượng của tủ lạnh ngăn đông mềm Hitachi được đánh giá rất cao. Cơ chế sử dụng khay chứa hợp kim nhôm, khả năng duy trì nhiệt độ ở mức -5 độ C, giúp thực phẩm được bảo quản tốt nhất. Đồng thời, giúp ức chế vi khuẩn, không gây tình trạng đông đá.

Do đó, đây là thiết bị vô cùng tiện lợi cho các bà nội trợ. Là giải pháp tuyệt vời cho việc bảo quản thực phẩm. Mang đến cho gia đình bạn những bữa ăn ngon, các bà nội trợ không cần lo lắng đến vấn đề lưu trữ thực phẩm.

Hơn nữa, thông thường ngăn cấp đông mềm tủ lạnh Hitachi có thể tích lớn hơn 2/3 dòng tủ lạnh khác. Nhờ đó, dễ dàng đáp ứng được nhu cầu dự trữ thực phẩm của những gia đình đông thành viên.

Hạn chế của tủ lạnh Hitachi cấp đông mềm

Dù có nhiều ưu điểm nổi bật, nhưng tủ lạnh Hitachi đông mềm vẫn có hạn chế. Trong đó phải kể đến chi phí sản phẩm cao, không phải đối tượng nào cũng có đủ điều kiện kinh tế để rinh về nhà.

Thông thường, ngăn cấp đông mềm được trang bị trên các dòng tủ lạnh 2 cánh, 3 cánh có dung tích lớn. Hoặc trên những chiếc tủ lạnh Hitachi nội địa Nhật nhập khẩu. Vì thế, mức giá sản phẩm dao động ở mức vài chục triệu đồng.

Đối với hầu hết gia đình Việt, với mức thu nhập trung bình không đủ khả năng để mua tủ lạnh hitachi ngăn đông mềm. Do đó, đây là một hạn chế rất lớn đối với dòng sản phẩm này.

Tủ lạnh Hitachi có ngăn đông mềm không? Thiết bị có những ưu và nhược điểm gì?. Tất cả những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp vấn đề này. Nên hay không mua còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của gia đình bạn. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.