Tủ lạnh side by side Samsung là thiết bị được rất nhiều hộ gia đình yêu thích, sử dụng. Thật khó chịu nếu thiết bị xuất hiện mã lỗi, nhưng bạn lại không biết đó là lỗi gì. Cùng theo dõi một số lỗi thường gặp trên tủ lạnh side by side Samsung dưới đây:

loi-thuong-gap-tren-tu-lanh-side-by-side-samsung

Mã lỗi thường gặp trên tủ lạnh side by side Samsung

E1: Tủ lạnh side by side Samsung bị lỗi mạch:

Khi thiết bị xuất hiện lỗi E1 nhằm cảnh báo người dùng ngăn lạnh và ngăn đông không được làm lạnh. Nguyên nhân là do phích cắm chưa được kết nối đúng.

Lỗi E1 khiến cho việc bảo quản thực phẩm gặp phải nhiều vấn đề rắc rối. Thức ăn nhanh chóng hỏng, gây ra không ít phiền phức.

E2: Tủ lạnh side by side Samsung bị hỏng nhiệt điện trở:

Điện trở cấp nguồn bị lỗi khiến cho phần nhiệt bên trong không giữ được sự ổn định. Từ đó dẫn đến tình trạng tủ làm việc không ổn định, làm mát kém hiệu quả. Đồng thời, gây tiêu hao điện năng.

E3: Tủ lạnh side by side Samsung lỗi động cơ quạt:

Nguyên nhân có thể do, vị trí đặt tủ không được bằng phẳng, khiến tủ rung lắc và gây tiếng ồn lớn. Lúc này, bạn nên tiến hành kiểm tra lại vị trí đặt tủ, xem các kệ chân tủ có được vững chắc hay không. Ngoài ra, chú ý kiểm tra các vật xung quanh tủ, vì có thể đó chính là nguyên nhân.

Khi thấy tủ lạnh phát ra tiếng ồn và báo lỗi E3, thì thiết bị có thể đã bị lỗi động cơ quạt. Kiểm tra quạt gió và thay mới khi cần thiết.

E4: Ngăn rã đông tủ lạnh side by side Samsung hoạt động không bình thường:

Lỗi E4 xuất hiện nhằm cảnh báo người dùng về lỗi tủ lạnh rã đông hoạt động bất thường. Xuất hiện tình trạng không đông đá hoặc có thể tuyết bị đóng băng nhiều hơn.

Đối với trường hợp này, bạn nên kiểm tra rơ le, bộ phận xả đã xem tủ lạnh có bị xì gas hay không. Tốt nhất nên nhờ thợ sửa chữa chuyên nghiệp giải quyết vấn đề này.

Liên hệ ngay với trung tâm sửa chữa uy tín nếu thiết bị xảy ra các sự cố trên.

Địa chỉ sửa tủ lạnh side by side Samsung uy tín

Trung tâm sửa chữa tủ lạnh side by side Hà Nội là cơ sở uy tín, chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ qua. Nhanh chóng phục vụ khách hàng khi cần, tiếp nhận cuộc gọi 24h, nhiệt tình giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Sở hữu đội ngũ nhân viên dồi dào, được đào tạo bài bản qua trường lớp, không ngừng nâng cao tay nghề. Nhiều kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh side by side tại Hà Nội. Do đó, luôn mang đến giải pháp sửa chữa chính xác nhất.

Chỉ cần khách hàng gọi, khoảng 30 phút sau nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt, không cần phải chờ đợi quá lâu. Trung tâm có nhiều cơ sở sửa chữa, phân bổ tại các quận (huyện) Hà Nội.

Nhân viên kỹ thuật đảm bảo tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng. Luôn mặc đúng đồng phục của công ty, giúp khách hàng trả lời mọi câu hỏi thắc mắc. Thực hiện sửa chữa đúng kỹ thuật, tỉ mỉ và cẩn thận.

Cam kết luôn rõ ràng, minh bạch trong vấn đề thông tin. Cung cấp đầy đủ thông tin về nguyên nhân, phương án sửa chữa và chi phí cho khách hàng.

Chi phí sửa chữa được tính toán cẩn thận dựa trên tình trạng hư hại thực tế của thiết bị. Không chỉ đưa ra cách giải quyết tốt nhất, trung tâm còn giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa.

Cung cấp đầy đủ linh kiện tủ lạnh chính hãng, giá hợp lý, bảo hành lâu dài. Chỉ thu phí nếu sự cố được xử lý triệt để. Tiếp nhận mọi thông tin phản hồi của khách hàng, nhanh chóng giải quyết tất cả các vấn đề khiếu nại.

Nhận sửa chữa mọi hư hại trên tủ lạnh Samsung side by side, hay tất cả các bệnh trên các dòng tủ lạnh side by side khác.

Gọi ngay (024) 6686 2386 – 0985 92 2386 để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.