Bỗng nhiêu tủ lạnh side by side LG nhà bạn xuất hiện các mã lỗi: Er/Fs, Fr/FF, Fr/IF… Nhưng bạn lại hoàn toàn không biết những mã lỗi đó có ý nghĩa gì, nhằm cảnh báo lỗi gì và xử lý ra sao. Thông qua bài viết này, trung tâm sửa tủ lạnh side by side xin gửi đến các bạn mã lỗi tủ lạnh side by side LG.

ma-loi-tu-lanh-side-by-side-lg

Mã lỗi tủ lạnh side by side LG

Er/FS: Thất bại của cảm biến tủ đông.

Er/Rs: Thất bại cảm biến tủ lạnh.

Er/ds: Thất bại của cảm biến rã đông.

Er/dh: Thất bại của chế độ rã đông.

Er/FF: Thất bại của BLDC Fan động cơ ở ngăn đá.

Er/IF: Kết nối động cơ BLDC nghèo, lái xe IC và TR.

Er/IS: Ngắn hoặc ngắn kết nối của cảm biến động cơ đóng băng.

Er: Kết nối CF nghèo BLDC motor, ổ IC và TR.

Er/CO: Kết nối truyền thông nghèo, nghèo TR của Transmitter và Receiver.

Trên đây là những ý nghĩa về ký hiệu mã lỗi xuất hiện trên tủ lạnh side by side LG mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Hy vọng, nó sẽ có ích cho bạn trong quá trình sử dụng.

Khi nắm được mã lỗi tủ lạnh side by side LG, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng khi thiết bị xảy ra sự cố. Dễ dàng nhận biết được tủ lạnh đang gặp phải vấn đề gì, từ đó nhanh chóng đưa ra phương án tốt nhất.

Sửa tủ lạnh Side by Side LG ở đâu tốt?

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị có thể nhanh chóng xử lý triệt để tất cả các hư hại trên tủ lạnh side by side. Thì đừng bỏ qua dịch vụ của trung tâm sửa tủ lạnh side by side Hà Nội.

Dù bạn sở hữu tủ lạnh side by side LG hay bất cứ thương hiệu tủ lạnh nào. Chỉ cần ngồi tại nhà nhấc điện thoại lên bấm gọi (024) 6686 2386. Chờ đợi một chút, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng có mặt để kiểm tra hư hại.

Trung tâm sửa tủ lạnh side by side là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Dễ dàng tạo thiện cảm và chinh phục người dùng bởi dịch vụ uy tín, cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Đến với trung tâm, bạn sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo nhất. Được nhân viên trung tâm tư vấn miễn phí, nhiệt tình 24h. Bất cứ khi nào cần sửa chữa, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng 24/7.

Kỹ thuật viên được học hành bài bản qua trường lớp, không ngừng trau dồi kinh nghiệm và chuyên môn. Dễ dàng tiếp nhận, xử lý các bệnh trên điều hòa chính xác và triệt để.

Cung cấp linh kiện tủ lạnh side by side các loại chính hãng, với giá hợp lý và bảo hành lâu dài. Sửa chữa mọi bệnh trên tủ lạnh side by side một cách nhanh chóng và chính xác. Tất cả mã lỗi tủ lạnh side by side LG sẽ được xử lý nhanh gọn.

Cam kết quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng kỹ thuật và an toàn. Thông báo đúng bệnh, đúng giá cho khách hàng. Kiểm tra cẩn thận, chắc chắn sự cố biến mất mới bàn giao lại cho khách hàng.

Một số lưu ý khi sử dụng tủ lạnh side by side LG

– Tuyệt đối không được sử dụng những vật nhọn như dao, dùi,… để cạy đá hay cạo những vết bẩn cứng đầu bám dính trên tủ. Tránh tình trạng làm thủng giàn coil, nếu thủng giàn chắc chắn bạn phải thay tủ lạnh mới.

– Đảm bảo phích cắm phải thật chắc chắn, nguồn điện cấp cho tủ lạnh side by side phải ổn định. Không nên để tình trạng nguồn điện cấp cho tủ bật/tắt thường xuyên.

– Đặt tủ lạnh side by side LG tại những vị trí khô ráo, thông thoáng, tránh ẩm ướt, tránh nhiệt, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào.

– Cần lưu ý không được che kín tủ lạnh, không để tủ áp sát tường, che bít các mặt dàn nóng chung quanh tủ.

Chỉ cần đảm bảo được một số vấn đề trên, bạn sẽ giúp tủ side nhà mình hoạt động hiệu quả. Hơn nữa, còn gia tăng độ bền của thiết bị.

Nào, hãy nhanh tay nhấc điện thoại lên bấm gọi (024) 6686 2386 – 0985 92 2386 khi thiết bị gặp sự cố. Mã lỗi tủ lạnh side by side LG cũng như các “bệnh” khác sẽ được xử lý triệt để.