Với nhiều gia đình, tủ lạnh side by side hitachi là thiết bị quá quen thuộc. Tuy nhiên, hầu hết lại không biết ý nghĩa của các mã lỗi tủ lạnh side by side. Hãy trang bị ngay những thông tin dưới đây nếu bạn đang sử dụng tủ lạnh side by side Hitachi.

Mã lỗi tủ lạnh Side by side Hitachi thường gặp

Trung tâm sửa tủ lạnh side by side Hà Nội xin chia sẻ những thông tin cụ thể liên quan đến mã lỗi tủ lạnh side by side Hitachi:

F0 02: Lỗi giao tiếp.

F0 03: Lỗi mang tính chất bất thường mà tủ lạnh đang gặp phải.

F0 04: Ngăn rã đông của tủ lạnh Hitachi xảy ra sự cố.

F0 05: Tủ lạnh side by side Hitachi IM cảm biến bất thường.

F0 07: Quá dòng bất thường.

F0 08: Compressor chậm bất thường.

F0 09: Lỗi máy nén thông lượng chuyển thất bại.

F0 11: Máy nén động cơ tăng lên bất thường.

F0 12: Lỗi FR động cơ quạt thường.

F0 13: K quạt thường.

F0 14: Lỗi nguồn cung cấp điện áp bất thường.

F0 15: Lỗi tủ lạnh Hitachi R2 động cơ quạt thường.

F0 16: RR bất thường động cơ quạt.

F0 17: Ngăn tủ lạnh rã đông bất thường.

F0 18: Van ba chiều, chu kỳ bất thường.

F1 01: Lỗi cảm biến đông lạnh bất thường.

F1 02: Lạnh cảm biến bất thường.

F1 03: TC cảm biến bất thường.

F1 04: Rã đông lạnh cảm biến bất thường.

F1 06: Chuyển đổi cảm biến nhiệt độ phòng bất thường.

F1 10: Rã đông lạnh cảm biến bất thường.

F3 01: Lỗi Freezer ngăn không lạnh.

F3 02: Lỗi các ngăn tủ lạnh không lạnh.

Trên đây là đầy đủ các mã lỗi tủ lạnh side by side Hitachi mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Khi nắm được những thông tin trên, bạn sẽ dễ dàng biết được thiết bị đang gặp phải sự cố gì khi xuất hiện mã lỗi. Từ đó, nhanh chóng đưa ra phương án giải quyết.

Thật phiền phức khi tủ lạnh xuất hiện mã lỗi mà bạn không biết đó là lỗi gì, loay hoay và 

Dịch vụ sửa tủ lạnh side by side Hitachi uy tín

Tủ lạnh side by side là dòng thiết bị cao cấp, nên việc sửa chữa đòi hỏi kỹ thuật viên phải có chuyên môn cao. Do đó, khi thiết bị gặp phải sự cố, cách tốt nhất là liên hệ với trung tâm sửa tủ lạnh side by side Hà Nội.

Trung tâm là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sửa tủ lạnh side by side hitachi tại nhà , đã phục vụ hàng nghìn khách hàng khu vực Hà Nội. Tiếp nhận xử lý và giải quyết triệt để các mã lỗi trên tủ lạnh side by side Hitachi.

Với đội ngũ nhân viên dồi dào, tác phong chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, quý khách sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình và tốt nhất. Hotline 24h, mọi câu hỏi thắc mắc sẽ nhanh chóng được giải đáp.

Nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn có thể giải quyết triệt để mọi bệnh. Nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và đưa ra phương án sửa chữa tối ưu nhất.

Nhận sửa chữa tủ lạnh side by side tại nhà 24/7. Bất cứ khi nào cần sửa chữa, kỹ thuật viên của trung tâm luôn nhanh chóng có mặt. 30 phút sau khi kết thúc cuộc gọi, thợ sửa chữa đã đứng trước cửa nhà bạn.

Chi phí sửa chữa được tính toán cẩn thận dựa trên tình trạng hư hại thực tế. Đảm bảo mức giá hợp lý, phù hợp với mọi gia đình. Cung cấp linh kiện các dòng tủ lạnh side by side chính hãng bảo hành lâu dài.

Tất cả các mã lỗi tủ lạnh side by side Hitachi sẽ được xử lý nhanh gọn. Nhân viên kỹ thuật luôn kiểm tra cẩn thận, chắc chắn sự cố biến mất hoàn toàn mới thu phí sửa chữa.