Được sự Uỷ quyền cũng như sự tín nhiệm của hãng tủ lạnh side by side Bosch, suatulanhsidebysidetainha.com là đơn vị chuyên sửa chữa các dòng tủ lạnh cao cấp của hãng bosch trên thị trường.

Chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh side by side bosch tại hà nội, cùng đội ngũ được đào tạo tại hãng bosch, khắc phục xử lý triệt để những mã lỗi, thay blok, sửa bo mạch….

Tổng đài sửa chữa bào hành tư vấn 24/7

Điện thoại: 024 6686 2386 Hotline: 0983 623 795 – 0985 92 2386

Khi nào quý anh chị cần đến dịch vụ sửa tủ lạnh side by side bosch tại nhà

 • Tủ lạnh side by side bosch phát ra tiếng ồn
 • Tủ lạnh side by side bosch bị hỏng đèn
 • Tủ lạnh side by side bosch bị hỏng gioăng
 • Tủ lạnh side by side bosch kém lạnh
 • Tủ lạnh side by side bosch thiếu gas
 • Tủ lạnh side by side bosch bám tuyết
 • Tủ lạnh side by side bosch bị rò điện
 • Thay blok side by side bosch
 • Thay giong tủ lạnh side by side bosch

Quy trình sửa tủ lạnh tại side by site chúng tôi

 • Tiếp nhân thông tin yêu cần cần sửa chữa cho tủ lạnh side by side bosch tại các gia đình, cơ quan công sở
 • Thợ sẽ có mặt tại nhà sau 15 phút và tìm hiểu nguyên nhân gây nên hư hỏng của tủ lạnh
 • Báo với khách hàng nguyên nhân gây hư hỏng, phương pháp xử lý tiết kiệm nhất mà đem lại hiệu quả cao.
 • Khách hàng đồng ý với phương pháp sửa tủ lạnh thì thợ sẽ tiến hành khắc phục sự cố của tủ lạnh
 • Vận hành lại tủ lạnh đảm bảo tủ đã vận hành tốt và bàn giao cho khách hàng.
 • Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng tủ lạnh tốt hơn và viết giấy bảo hành.

Trung tâm điện lạnh  Quang Dũng chuyên sửa tủ lạnh side by side bosch tại các quận trong nội thành Hà Nội: Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Đống Đa, Cầu Giấy, Từ Liêm, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Long Biên, Ba Đình, Gia Lâm….

xem thêm: Bảng giá sửa tủ lạnh side by side tại nhà mới nhất

Những ưu điểm Sửa tủ lạnh side by side bosch tại đây

 1.  Nhanh chóng: Có các cơ sở trung tâm tại các quận huyện nội thành là những địa chỉ quen thuộc của khách hàng nơi đây. Hiểu rõ địa hình, đường đi của các quận huyện nên thợ sửa chữa tủ lạnh ở các trung tâm luôn có mặt nhanh chóng sẽ khắc phục hiệu quả sự cố cho bạn.
 2. Hiệu quả: Những quy trình sửa tủ lạnh chuẩn được áp dụng giúp loại bỏ được hư hỏng bên trong và giúp các chức năng được hồi sinh và hoạt động hiệu quả. Những linh kiện thay thế của tủ lạnh cũng được sản xuất từ những cơ sở uy tín.
 3. Dụng cụ đầy đủ: Cần những thiết bị đầy đủ để sửa chữa tủ lạnh và khắc phục sự cố được tốt nhất nên trung tâm điện lạnh Quang Dũng luôn đầu tư những trang thiết bị máy móc, đồ nghề sửa chữa tốt nhất cho thợ và sẵn sàng xử lý mọi tình huống hư hỏng nhanh chóng.
 4. Nhân viên chuyên nghiệp: Tuyển chọn những thợ tốt nghiệp từ các trường đại học có chuyên ngành cơ khí và được đào tạo chuyên sâu nên dễ dàng nắm bắt nguyên nhân hư hỏng, cách khắc phục tốt nhất và tiết kiệm cho khách hàng.
 5. Bảo hành dài hạn: Chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng lâu dài giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sửa chữa. Thợ sửa tủ lạnh chuyên môn cao nên dễ dàng khắc phục sự cố nhanh chóng và luôn đảm bảo chất lượng.
 6. Dịch vụ hoạt động cả những ngày lễ, tết: Hiểu được sự ảnh hưởng đến sức khỏe của tủ lạnh hỏng huy hiểm như nào nên chúng tôi phục vụ cả những ngày lễ tết nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ sửa tủ lạnh sẽ không thêm bất kỳ phí sửa chữa nào.
 7. Tiết kiệm chi phí: Khi tủ lạnh bị hư hỏng sẽ khiến điện năng tiêu hao nhiều hơn mà không làm mát hiệu quả. Sửa tủ lạnh sẽ làm những chức năng cũ, hư hỏng được hồi sinh và khắc phục nhanh chóng hiệu quả giúp tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ sau mỗi tháng trả tiền điện gia đình.
 8. Xử lý những ban bệnh triệt để, linh kiện thay thế chính hãng luôn luôn bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ máy mới 100% giá rẻ hơn thị trường 10%, quý anh chị có nhu cầu liên hệ theo số 0983 623 795.

Chúng tôi luôn duy trì hoạt động bảo dưỡng, bảo hành dài hạn miễn phí cho những khách hàng sửa tủ lạnh tại trung tâm. Thêm vào đó, kỹ thuật viên của chúng tôi có trách nhiệm chia sẻ kinh nghiệm, mẹo sử dụng, cách vệ sinh và lắp đặt để giúp khách hàng sử dụng thiết bị điện an toàn và bền đẹp.