Đến với dịch vụ sửa tủ lạnh side by side tại Đống Đa của Trung tâm Điện lạnh Hà Nội, bạn sẽ được phục vụ nhiệt tình 24/7. Kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm nhanh chóng có mặt sửa chữa mọi hư hại trên thiết bị triệt để. 

sua-tu-lanh-side-by-side-tai-dong-da

Trung tâm sửa tủ lạnh Side by Side tại Đống Đa

Trung tâm sửa tủ lạnh side by side là địa chỉ được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ hàng năm. Với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng trong công việc, trung tâm luôn mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Chúng tôi luôn làm việc với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên đầu. Nhanh chóng cập nhật xu hướng, nắm bắt tâm lý và nhu cầu của khách hàng. Để tạo ra gói dịch vụ chuyên nghiệp và tiện lợi nhất.

Tại Đống Đa, số hộ gia đình sử dụng tủ lạnh side by side rất nhiều, do đó nhu cầu sửa chữa cũng cao. Không quá khó để tìm kiếm một đơn vị sửa chữa tại đây. Nhưng dịch vụ của chúng tôi vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của hầu hết gia đình tại Đống Đa.

Dịch vụ của trung tâm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào. Bạn cần sửa tủ lạnh side by side khi nào, ở đâu, nhân viên trung tâm đều nhanh chóng có mặt.

Sở hữu trong tay một đội ngũ nhân viên dồi dào, chất lượng dịch vụ tốt cùng quy trình làm việc khoa học. Chúng tôi luôn mang đến sự phục vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng khi sửa tủ lạnh side by side tại Đống Đa.

Ưu điểm của trung tâm sửa tủ lạnh Side by Side

Sở dĩ, khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn dịch vụ của trung tâm là vì chúng tôi sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

Nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng 

– Tiếp nhận cuộc gọi 24h. Luôn sẵn sàng lắng nghe, nhiệt tình giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

– Làm việc tất cả các ngày trong tuần, không quản ngại thời tiết nắng hay mưa. Chỉ cần khách hàng cần, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Nhận sửa chữa tủ lạnh tại nhà

– Thời gian do khách hàng chủ động lựa chọn. Luôn cam kết đúng giờ, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

– Kỹ thuật viên tác phong nhanh nhẹn, mặc đúng đồng, nhiệt tình và cẩn thận trong công việc. Quá trình sửa chữa được tiến hành tỉ mỉ, đúng kỹ thuật.

– Thợ sửa chữa được đào tạo bài bản qua trường lớp, tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm sửa chữa. Nhận sửa chữa mọi hư hại trên tủ lạnh một cách nhanh chóng và triệt để.

Phương án sửa chữa tối ưu

– Nhanh chóng đưa ra phương án vừa đảm bảo tính chuẩn xác lại vừa giúp tiết kiệm chi phí. Cam kết không để xảy ra các vấn đề phát sinh, phiền phức trong quá trình sửa chữa.

– Cung cấp linh kiện tủ lạnh side by side chính hãng với giá hợp lý và bảo hành lâu dài. 

– Nhận sửa chữa mọi tủ lạnh side by side: tủ lạnh side Hitachi, tủ lạnh side by side Samsung, tủ lạnh Side by Side Panasonic LG…

– Đảm bảo tính chuẩn xác, minh bạch và rõ ràng trong vấn đề tài chính. Lên phương án sửa chữa và báo giá ngay khi có kết quả kiểm tra thực tế.

– Cung cấp đầy đủ hóa đơn đỏ, phiếu bảo hành cho khách hàng sửa tủ lạnh side by side tại Đống Đa.

Quy trình sửa tủ lạnh Side by Side tại Đống Đa

Quy trình sửa tủ lạnh side by side chuyên nghiệp tại Đống Đa:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng qua hotline: 0985 92 2386 – (024) 66886 2386. Trả lời mọi câu hỏi thắc mắc của khách hàng. Ghi nhận địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ và yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Kỹ thuật viên nhanh chóng có mặt theo thời gian và địa chỉ khách hàng yêu cầu để tiến hành kiểm tra.

Bước 3: Lên phương án sửa chữa, báo giá sau khi đã tìm ra nguyên nhân. Thông báo mọi thông tin liên quan đến hư hại cho khách hàng.

Bước 4: Thực hiện quy trình sửa chữa sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng. Đảm bảo sự chuẩn xác và an toàn trong quá trình sửa chữa.

Bước 5: Kiểm tra, chắc chắn tủ lạnh vận hành bình thường mới bàn giao và thu tiền của khách hàng.

Bước 6: Cung cấp hóa đơn, phiếu bảo hành.

Ngoài sửa tủ lạnh side by side tại Đống Đa, trung tâm còn nhận sửa chữa tủ lạnh tại các quận Hà Nội. Chỉ cần bạn gọi, 30 phút sau nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *