Bạn đã sở hữu chiếc tủ lạnh Beko nhiều năm, nhưng chưa biết cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Beko. Bài viết dưới đây xin hướng dẫn người dùng chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Beko chuẩn nhất. Vừa phát huy tối đa hiệu quả bảo quản thực phẩm của thiết bị, vừa tiết kiệm điện năng.

cach dieu chinh nhiet do tu lanh beko

Một số thông tin về tủ lạnh Beko

Muốn biết điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Beko như thế nào cho hợp lý, trước hết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về thiết bị này:

Beko là thương hiệu tủ lạnh đến từ Châu Âu đang ngày càng thu hút và chinh phục người tiêu dùng. Bên cạnh thế mạnh về tủ lạnh, Beko còn cho ra đời các sản phẩm: máy lạnh, máy giặt, lò vi sóng… rất được ưa chuộng.

Xem thêm: Tất Tần Tật Kích Thước Các Dòng Tủ Lạnh Mới Nhất Hiện Nay

Tủ lạnh Beko được biết đến là sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ. Mang đến nhiều sự tiện ích cho người dùng. Thiết kế của sản phẩm được đánh giá khá cao, đẹp mắt và hiện đại.

Beko cho ra mắt thị trường nhiều dòng sản phẩm với đa dạng dung tích, dễ dàng đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi của người sử dụng. Gia đình bạn có bao nhiêu thành viên, bạn đang muốn sử dụng tủ lạnh bao nhiêu lít. Tất cả đòi hỏi này đều được tủ lạnh Beko đáp ứng.

Người dùng đánh giá cao về chất lượng và độ bền của tủ lạnh Beko. Cùng với nhiều tính năng hiện đại, tiện ích như: công nghệ Prosmart inverter tiết kiệm điện, NeoFrost làm lạnh kép, bộ tạo Ion-languard kháng khuẩn, khử mùi…

Để biết cách chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Beko ra sao, hãy cùng theo dõi tiếp những thông tin dưới đây:

 Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Beko

Hiệu quả bảo quản thực phẩm bằng chiếc tủ lạnh Beko sẽ được phát huy tối đa. Đồng thời, người dùng không cần lo lắng quá nhiều đến hóa đơn điện hàng tháng khi bỏ túi cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Beko dưới đây:

Hướng dẫn điều chỉnh nhiệt độ ngăn mát

Muốn chỉnh nhiệt độ ngăn mát của tủ lạnh Beko hãy thực hiện các bước sau:

– Nhấn vào nút ô vuông chọn ngăn mát. Lúc này, đèn ngăn mát sẽ sàng lên.

– Tiếp theo, nhấn nút mũi tên lên xuống để điều chỉnh nhiệt độ ngăn mát. Có 8 mức nhiệt độ để bạn lựa chọn từ 1 đến 8 độ C.

Hướng dẫn điều chỉnh nhiệt độ ngăn đông

– Bấm vào nút ô vuông rồi chọn ngăn đá, lúc này đèn ngăn đá sẽ sáng lên.

– Để chỉnh nhiệt độ ngăn đá, hãy nhấn nút mũi tên lên xuống. Nhiệt độ phù hợp với ngăn đá để bạn có thể lựa chọn là từ -18 độ C đến -24 độ C.

Hướng dẫn chỉnh nhiệt độ ngăn giữa

Để chính nhiệt độ ngăn chuyển đổi linh hoạt, bạn hãy chạm vào biểu tượng hình chữ nhật có vạch trắng chính giữa. Thực hiện ấn biểu tượng nhiều lần nếu muốn tùy chỉnh nhiệt độ giữa các ngăn ở các mức: 6, 4, 2, 0, -2, -4, -15, -18 độ C.

Cách bật chế độ tiết kiệm điện

Cách chỉnh tủ lạnh Beko đảm bảo hiệu quả bảo quản thực phẩm nhưng vẫn tiết kiệm điện. Vậy lúc này, bạn không thể bỏ qua chế độ tiết kiệm điện trên thiết bị. Kích hoạt chế độ này bằng cách:

– Ấn vào nút ô vuông chọn ngăn đá, đèn ngăn đá lúc này sẽ sáng lên

– Tiếp theo, ấn nút mũi tên lên xuống để chỉnh nhiệt độ ngăn đá, chỉnh đến mức -18 độ C. Lúc này đèn ECO sẽ sáng.

Eco chính là chế độ giúp tiết kiệm một phần điện năng khi sử dụng tủ lạnh beko.

Cách bật chế độ làm lạnh nhanh

Bạn đang cần kích hoạt chế độ làm lạnh nhanh trên điều hòa beko, vậy hãy chạm vào biểu tượng hình bông tuyết trên màn hình điều khiển. Muốn tắt, chỉ cần chạm vào biểu tượng hình bông tuyết một lần nữa.

Cách bật chế độ làm đông nhanh

Biểu tượng bông tuyết ở phía dưới cùng bảng điều khiển chính là chế độ làm đông nhanh. Muốn kích hoạt chế độ này, hãy ấn vào biểu tượng đó, muốn tắt, chỉ cần ấn thêm một lần nữa.

Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Beko sao cho hợp lý đã được đề cập chi tiết trên. Hy vọng, đó sẽ là những thông tin thú vị và có ích trong quá trình sử dụng tủ lạnh nhà bạn.