Tủ lạnh bosch side by side được nhập khẩu từ đức là dòng tủ lạnh cao cấp cũng như giá thành cũng không hề rẻ, tuy nhiên thương hiệu Bosch đã cho ra đời dòng tủ lạnh cao cấp. Với công nghệ Vita Fresh, tủ lạnh Bosch giúp người dùng giữ thực phẩm được tươi hơn gấp 3 lần các dòng tủ lạnh thường.

Sau đây trung tâm sửa tủ lạnh tại bosch nhà gửi đến quý khách hàng về bảng mã lỗi tủ lạnh bosch side by side nguyên nhân và cách khắc phục, Anh chị có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ trung tâm theo số

Tổng đài:  ( 024 ) 6686 2386 Hotline: 0983 623 795 – 0985 92 2386 

 

Tổng hợp mã lỗi tủ lạnh Bosch 

Tủ Lạnh Bosch Báo Lỗi E01

Nguyên Nhân, ảm biến nhiệt độ ngăn tủ lạnh bị lỗi

Cách Khắc Phục Lỗi E01

Rút phích cắm của tủ lạnh và kết nối lại mọi triac lỏng lẻo trên hệ thống dây điện của cảm biến nhiệt độ các ngăn tủ lạnh, ở góc trên bên phải của tủ lạnh. Thay hệ thống dây mới nếu bị hỏng. Nếu kết nối dây điện vẫn ổn, hãy thay thế cảm biến nhiệt độ ngăn tủ lạnh.

Cách khắc phục lỗi E02 

Nguyên nhân: Do cảm biến ngăn đông bị báo lỗi

Rút phích cắm của tủ lạnh và kết nối lại bất kỳ kết nối lỏng trên hệ thống dây điện của cảm biến nhiệt độ ngăn tủ đông. Thay hệ thống dây điện mới nếu bị hỏng. Nếu kết nối hệ thống dây vẫn ổn, hãy thay thế cảm biến nhiệt độ ngăn đá.

Tủ Lạnh Bosch Báo Lỗi E03

Cảm biến nhiệt độ ngăn kéo được kiểm soát nhiệt độ bị lỗi

Cách Khắc Phục Lỗi E03

Rút phích cắm của tủ lạnh và tháo ngăn tủ lạnh được kiểm soát nhiệt độ. Cảm biến nhiệt độ nằm ở bên phải của lớp lót ngăn tủ lạnh. Tháo nắp cảm biến kết nối lại mọi kết nối lỏng lẻo trên dây nịt trên cảm biến nhiệt độ cho ngăn kéo. Kết nối lại dây nịt nếu bị lỏng.

Thay dây nịt nếu bị hỏng. Nếu dây vẫn ổn, hãy thay thế cảm biến nhiệt độ ngăn kéo được kiểm soát nhiệt độ

Tủ Lạnh Bosch Báo Lỗi E5 hoặc E15

Nguyên Nhân

Cảm biến nhiệt độ môi trường xung quanh bị lỗi

Cách Khắc Phục Lỗi E5 hoặc E15

Cảm biến nhiệt độ môi trường xung quanh là một thành phần bên trong của mô-đun điều khiển màn hình. Rút phích cắm của tủ lạnh trong 3 phút để đặt lại mô-đun điều khiển màn hình. Nếu mã E15 trả về, bạn khôi phục lại nguồn điện, hãy thay thế mô-đun điều khiển màn hình.

Tủ Lạnh Bosch Báo Lỗi E10

Nguyên Nhân

Mô-đun bảng điều khiển chính bị lỗi

Cách Khắc Phục Lỗi E10

Rút phích cắm của tủ lạnh trong 3 phút để đặt lại mô-đun bảng điều khiển chính. Nếu mã E10 trả về sau khi bạn khôi phục nguồn điện, hãy thay thế mô-đun bảng điều khiển chính.

Tủ Lạnh Bosch Báo Lỗi E11

Nguyên Nhân

Mô-đun điều khiển màn hình bị lỗi

Cách Khắc Phục Lỗi E11

Rút phích cắm của tủ lạnh trong 3 phút để đặt lại mô-đun điều khiển màn hình. Nếu mã E11 trả về sau khi bạn khôi phục nguồn điện, hãy thay thế mô-đun điều khiển màn hình.

Tủ Lạnh Bosch Báo Lỗi E20

Nguyên Nhân

Lỗi giao tiếp giữa mô-đun bảng điều khiển chính và mô-đun điều khiển màn hình

Cách Khắc Phục Lỗi E20

Rút phích cắm của tủ lạnh và kết nối lại mọi kết nối lỏng lẻo trên dây nịt cho mô-đun bảng điều khiển chính và mô-đun điều khiển màn hình. Thay dây nịt nếu bị hỏng.

Kiểm tra mô-đun bảng điều khiển chính và mô-đun điều khiển màn hình xem có các điểm bị cháy trên bảng mạch hoặc hư hỏng có thể nhìn thấy được không. Thay thế mô-đun bảng điều khiển chính hoặc mô-đun điều khiển màn hình nếu bị hỏng.

Tủ Lạnh Bosch Báo Lỗi E21

Nguyên Nhân

Lỗi giao tiếp giữa mô-đun điều khiển màn hình và mô-đun điều khiển máy lọc nước và đá

Cách Khắc Phục Lỗi E21

Rút phích cắm của tủ lạnh và kết nối lại bất kỳ kết nối lỏng nào trên dây nịt trên mô-đun điều khiển màn hình và mô-đun điều khiển máy làm đá và nước. Thay dây nịt nếu bị hỏng.

Kiểm tra mô-đun điều khiển màn hình và mô-đun điều khiển bình nước đá và nước xem có các điểm bị cháy trên bảng mạch hoặc hư hỏng có thể nhìn thấy được không. Thay thế mô-đun điều khiển màn hình hoặc mô-đun điều khiển máy làm đá và nước nếu bị hỏng.

Trên đây là tất cả các mã lỗi trên tủ lạnh Bosch tuy nhiên có một số hư hỏng lại không xuất hiện mã lỗi vì thế  Quang Dũng cũng xin hướng dẫn cho bạn những triệu chứng kèm theo cách xử lý các lỗi này, nếu quý anh chị có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh bosch vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo số 024 6686 2386 để đực tư vấn.